TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN ĐƯỢC TRAO TẶNG PHÒNG HỌC TƯƠNG TÁC ĐA NĂNG

Ngày 30/8/2018, trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền được nhận một phòng thiết bị dạy học tương tác đa năng cùng nhiều phần mềm, tài nguyên dạy học do công ty cổ phần mạng trực tuyến Vietsin trao tặng.

 

An toàn tới trường là con đường hướng tới tương lai. 

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức cho CBGV và HS cùng tham gia tuyên truyền các nội dung của Luật giao thông đường bộ, công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trường và thói quen- ý thức tham gia giao thông.

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG TẠI MỘC CHÂU- SƠN LA 

Vậy là tháng ba đã về. Tháng ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập các phố phường, muôn hoa đua nở khoe sắc thắm. Và tháng ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người bà, những người mẹ, người chị, … bởi họ là nguồn hạnh phúc, là chỗ dựa trong các phương diện cuộc sống gia đình.

 

BUỔI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN 

Ngày 05 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền đã tổ chức cho học sinh tham quan đền vua Đinh, vua Lê tại Ninh Bình và khu Trải nghiệm Núi Ngăm Resort Nam Định.

 

Món quà đầu xuân 

Hôm nay, trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền

 
Tin mới nhất Tin mới nhất