25/12/17, 20:12
Bản in

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "CÙNG NÓI ĐIỀU ƯỚC MUỐN VỚI ỒNG GIA NOEL" NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2017

Nhân dịp lễ Noel 2017, khi chuẩn bị bước sang năm mới 2018, Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện khẩu hiệu hành động của năm học " Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui"; được sự ủng hộ của cha mẹ học sinh và sự phối hợp của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Neworld, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức ngày hội mang tên " Cùng nói điều ước muốn với ông già Noel" ở cả hai khu trường.


                Sân chơi này có ý nghĩa tạo cơ hội cho các em có dịp để bày tỏ suy nghĩ của mình, gửi gắm điều mơ ước rồi từ đó cùng nhau cố gắng, phấn đấu học tập và rèn luyện để phát triển năng lực, phẩm chất và kỹ năng sống. Nhà trường đã huy động ủng hộ tặng quà học sinh khó khăn và trang trí trường lớp rực rỡ. Cả hai khu trường cây thông Noel và đèn sao rực rỡ ngay từ đầu tuần. Tất cả học sinh và các thầy cô đều phấn chấn và náo nức.

Mỗi học sinh đều được phát một tấm thiệp để viết thư gửi Ông già Noel. Chiều thứ năm, ngày 21tháng 12, giáo viên chủ nhiệm tổ chức chương trình tại lớp. Tất cả các em đều được đọc thư của mình. Những ước muốn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, bạn nào cũng phấp phỏng đợi chờ. Đến ngày thứ sáu, 22 tháng 12, toàn trường rực lên sắc đỏ, màu đỏ của trang phục Noen. Chương trình bao gồm nhiều bài hát chúc mừng năm mới và giáng sinh bằng tiếng Anh cùng với vũ điệu tưng bừng của cả cô và trò, các trò chơi ngôn ngữ cho học sinh học Tiếng Anh và trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo. Đã có13 bạn được trao phần thưởng là bạn đạt giải học sinh giỏi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng năm học trước. Có 9 em được thưởng vì có thành tích trong hội khỏe cấp Cụm vừa qua. Có 11 học sinh khó khăn được tặng áo ấm và tặng quà tài trợ. Tổng số tiền tặng quà cho học sinh khó khăn là 2.400.000 đồng. Cao nhất là học sinh bị bệnh máu trắng được tặng 500.000 đồng cùng với một chiếc áo ấm. Ngoài ra, nhà trường phát động CMHS chuẩn bị quà để “Ông già Noel” tặng con em mình. Đã có196 em được bố mẹ chuẩn bị quà tặng. Trung tâm Anh ngữ cũng dành 10 xuất học bổng trị giá 2.000.000 đồng/ xuất để tặng cho học sinh vượt khó học tốt và toàn bộ phần bánh kẹo đủ cho học sinh toàn trường.

Sân chơi thành công bởi đã mang lại niềm vui cho các em; nhắn nhủ tới các em một điều ý nghĩa rằng: Hãy cùng nhau mơ ước và tin tưởng thật nhiều, hãy cố gắng thật nhiều để thực hiện ước mơ.

Nhà trường trân trọng cảm ơn TT Anh ngữ quốc tế Neworld đã phối hợp cùng nhà trường. Trân trọng cảm ơn các bậc CMHS đã ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần để giúp nhà trường tổ chức thành công sân chơi này.

                                                              Tin bài: Giang Thị Lan Anh - Hiệu trưởng

 

 
Tin mới nhất Tin mới nhất