CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN VỚI ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện hướng dẫn số 05- HDNC ngày 13 tháng 02 năm 2017 của thường vụ công đoàn ngành GD Thái Thụy về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 8/3/ 1910 – 8/3/ 2017); 1997 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng; 5 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc( 20/3/ 2012- 20/3/2017), Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng chuyên môn thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2016 – 2017.

Các hoạt động sôi nổi bắt đầu từ ngày 13/2/2017.  Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp huyện toàn trường có 31 giáo đoàn viên công đoàn tham gia. Mặc dù thời gian chuẩn bị bài dạy không nhiều, song tất cả các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo bởi sự góp sức của tổ tư vấn và giáo viên tham gia hội giảng. Kết quả các tiết dạy đều xếp loại giỏi, nhiều giờ dạy hay trong đó tiêu biểu như tiết dạy của đồng chí Lê Thị Tố Uyên, Trương Thị Quế, Tô Thị Hương Sen, Phạm Hoài Thương, Đào Thu Trang, Lê Thị Nhiên,…

Từ ngày 28/2/ 2017 đến ngày 1/3/2017, nhà trường cùng công đoàn được đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thụy. Các hoạt động dạy và học của nhà trường được đánh giá tốt.

Ngày 4/3/ 2017, Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức kỉ niệm ngày 8/3 và gặp mặt thân nhân các bộ giáo viên nhân viên trong trường.  Buổi gặp mặt diễn ra thân mật và ấm không khí gia đình . Nhiều thân nhân dù bận mải công việc  nhưng vẫn sắp xếp dành thời gian đến dự và chia vui, động viên chị em. Không những dành tình cảm phấn khởi chân thành, các gia đình còn tặng cho nhà trường món quà giá trị là 20 chiếc bàn cho thư viện Xanh.

Từ ngày 18,19/3/2017, Ban chấp hành công đoàn tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan, học tập thăm thắng cảnh Thác Bờ, thăm công trình thủy điện Sông Đà, thắng cảnh Chùa Hương Tích. Chuyến đi an toàn, vui vẻ, các cô giáo có thêm nhiều tư liệu phục vụ cho giảng dạy.

Đợt hoạt động cao điểm diễn ra  đạt kết quả tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra, tạo không khí sôi nổi thiết thực tôn vinh nữ công đoàn viên, xây dựng tình đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh.

Tin bài: Lê Thị Tố Uyên - CTCĐ

Một số hình ảnh hoạt động Công Đoàn