Bản in

NGÀY HỘI 8 – 3 VỚI TỔ NỮ CÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN

Thực hiện sự chỉ đạo của ban nữ công – công đoàn GD Thái Thuỵ về việc tổ chức các hoạt động công tác nữ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8- 3, tổ nữ công – CĐ trường TH Thị trấn Diêm Điền đã tích cực hưởng ứng. Ngay từ tháng 2, các tổ khối đã tổ chức các chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học với các môn TNXH, Toán lớp 1 và triển khai dạy tích hợp giáo dục học sinh bảo vệ môi trường, về chủ quyển biển đảo Việt Nam, tiếc kiệm năng lượng, chuyên đề về đổi mới đánh giá học sinh tiểu học. Thực sự đây là một đợt sinh hoạt chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm bổ ích đổi với chị em.


         Liên đội cũng có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.Các lớp phát động quyên góp sách, truyện thiếu nhi để làm phong phú tủ sách lớp học. Các lớp khối 3 đã bình bầu những nhi đòng xuất sắc để kết nạp vào đội.

        Ngày 8 – 3 thật sự là ngày hội đối với chị em. Ai cũng náo nức với những bộ trang phục đẹp đẽ và tươi tắn nhất, dường như nhìn ai cũng thấy trẻ trung hơn. Sau phần lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày 8 – 3 là phần hướng dẫn làm hoa lụa do chính đồng chí trưởng ban nữ công Bùi Thị Thuý Hằng thực hiện. Vui vẻ nhất là phần thi sang tạo làm hoa của các tổ. Mỗi tổ đều nhận được các nguyên vật liệu như nhau để thể hiện sự khéo léo của mình. Ai nấy đều vào cuộc một cách hăng say.Những đôi bàn tay khéo léo ít khi có cơ hội thể hiện nay được dịp trổ tài. Sau một giờ đồng hồ mỗi tổ đã có sản phẩm, trông lẵng hoa nào cũng thật tuyệt. Lẵng hoa của tổ hành chính và tổ 1 thì sang trọng và kiêu sa, tổ 2,3 hồn nhiên và rực rỡ sắc mầu. Ban giám khaỏ đã bị cuốn hút bởi bố cục chặt chẽ và đường nét tạo hình mạch lạc cùng với lời bình vừa phong phú, sấu sắc, vừa hài hước dí dỏm của tổ 4,5. Giải nhất thuốc vể tổ 4,5 là hoàn toàn xứng đáng.

         Kết thúc phần thi cắm hoa,mọi người cùng thưởng thức món bún chả nem của các chị em tổ nuôi ăn trong không khí đầm ấm và vui vẻ.

        Sau những đợt hoạt động như thế, toàn thể chị em đều có một tâm thế hết sức thoải mái để tiếp tục công việc mới hiệu quả hơn.

                                             Tin bài: Giang Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng

 

                                             BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm  cùng hội thi.

 

 Thầy giáo Nguyễn Văn Đạt ( GV Mĩ Thuật )  

nhận xét, đánh giá sản phẩm dự thi của các tổ.

  Đồng chí CT CĐ Lê Thị Tố Uyên trao giải cho các tổ.

 
Tin mới nhất Tin mới nhất