TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG TẠI MỘC CHÂU- SƠN LA

Vậy là tháng ba đã về. Tháng ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập các phố phường, muôn hoa đua nở khoe sắc thắm. Và tháng ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người bà, những người mẹ, người chị, … bởi họ là nguồn hạnh phúc, là chỗ dựa trong các phương diện cuộc sống gia đình.

GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC NỮ CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN

Những năm gần đây, khi thực hiện bình đẳng giới, cùng với sự ra đời của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thì công tác nữ đã được quan tâm nhiều hơn và nữ giới thực sự đã khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực. Trong các cơ sở giáo dục, nữ chiếm tỷ lệ rất cao 87,7% (nhiều trường 100% CBGV là nữ ). Vì vậy, lực lượng nữ trong ngành giáo dục có vị trí vai trò quan trọng, có thể nói là nữ giới có vai trò quyết định đến kết quả các mặt hoạt động của từng đơn vị.

NGHỀ TÔI YÊU