MỘT BUỔI LAO ĐỘNG Ý NGHĨA

Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức buổi lao động trồng cây tại sân trường

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH LÃNH TỤ NGUYẾN ĐỨC CẢNH 

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, hòa chung không khí của Đảng bộ và nhân dân Thị trấn Diêm Điền tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908 - 2/2/2018) - Người con kiệt xuất của quê hương Diêm Điền yêu dấu, Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức rất nhiều các hoạt động hưởng ứng.

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG TẠI MỘC CHÂU- SƠN LA 

Vậy là tháng ba đã về. Tháng ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập các phố phường, muôn hoa đua nở khoe sắc thắm. Và tháng ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người bà, những người mẹ, người chị, … bởi họ là nguồn hạnh phúc, là chỗ dựa trong các phương diện cuộc sống gia đình.

 

BUỔI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN 

Ngày 05 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền đã tổ chức cho học sinh tham quan đền vua Đinh, vua Lê tại Ninh Bình và khu Trải nghiệm Núi Ngăm Resort Nam Định.

 

Món quà đầu xuân 

Hôm nay, trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền

 
Tin mới nhất Tin mới nhất