TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "CÙNG NÓI ĐIỀU ƯỚC MUỐN VỚI ỒNG GIA NOEL" NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2017

Nhân dịp lễ Noel 2017, khi chuẩn bị bước sang năm mới 2018, Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện khẩu hiệu hành động của năm học " Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui"; được sự ủng hộ của cha mẹ học sinh và sự phối hợp của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Neworld, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức ngày hội mang tên " Cùng nói điều ước muốn với ông già Noel" ở cả hai khu trường.

GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC NỮ CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN

Những năm gần đây, khi thực hiện bình đẳng giới, cùng với sự ra đời của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thì công tác nữ đã được quan tâm nhiều hơn và nữ giới thực sự đã khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực. Trong các cơ sở giáo dục, nữ chiếm tỷ lệ rất cao 87,7% (nhiều trường 100% CBGV là nữ ). Vì vậy, lực lượng nữ trong ngành giáo dục có vị trí vai trò quan trọng, có thể nói là nữ giới có vai trò quyết định đến kết quả các mặt hoạt động của từng đơn vị.

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO DẠY VÀ HỌC Năm học : 2015 – 2016

Căn cứ vào Hướng dẫn số: 505/HD-SGDĐT-GDTH ngày 02/8/2015 của Sở GD&ĐT Thái Bình về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp tiểu học; - Căn cứ vào kế hoạch về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của phòng GD- ĐT ngày … tháng 9 năm 2015 , hướng dẫn Số ... /GD-TH ngày ..tháng 9 năm 2015 - V/v thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2015 – 2016. - Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 của nhà trường. - Căn cứ vào kết quả đạt được của năm học 2014 -2015 và tình hình thực tế của nhà trường. Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền xây dựng kế hoạch chỉ đạo hoạt động dạy và học năm học 2015 -2016. Cụ thể như sau:

Món quà đầu xuân

Hôm nay, trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền