Tin mới Tin mới
Tin trong trường Tin trong trường

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM: CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM 

Hướng về kỉ niệm Ngày giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức cho các em học sinh tiết học trải nghiệm: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thuỵ đặt trên địa bàn Thị trấn Diêm Điền.

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

NÁO NỨC NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018 

Trong không khí tưng bừng, náo nức của tháng 8- mùa thu lịch sử, Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và kỉ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9; cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới: Năm học 2017 – 2018!

Các hoạt động Các hoạt động

GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC NỮ CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN 

Những năm gần đây, khi thực hiện bình đẳng giới, cùng với sự ra đời của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thì công tác nữ đã được quan tâm nhiều hơn và nữ giới thực sự đã khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực. Trong các cơ sở giáo dục, nữ chiếm tỷ lệ rất cao 87,7% (nhiều trường 100% CBGV là nữ ). Vì vậy, lực lượng nữ trong ngành giáo dục có vị trí vai trò quan trọng, có thể nói là nữ giới có vai trò quyết định đến kết quả các mặt hoạt động của từng đơn vị.

Thông báo Thông báo
Lịch công tác Lịch công tác
Số liệu - Báo cáo Số liệu - Báo cáo
Ảnh nhà trường Ảnh nhà trường
Video clip Video clip
Get the Flash Player to see this video list.
Liên kết website Liên kết website
Thời tiết Thời tiết