Tin mới Tin mới
Tin trong trường Tin trong trường

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM: CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM 

Hướng về kỉ niệm Ngày giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức cho các em học sinh tiết học trải nghiệm: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thuỵ đặt trên địa bàn Thị trấn Diêm Điền.

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

NÁO NỨC NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018 

Trong không khí tưng bừng, náo nức của tháng 8- mùa thu lịch sử, Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và kỉ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9; cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới: Năm học 2017 – 2018!

Các hoạt động Các hoạt động

DIỄN VĂN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NGVN GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG 

Mỗi khi tháng 11đến , những người làm nghề dạy học lại được đón nhận những tình cảm nồng ấm nhất. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 có một vị trí thật đặc biệt. Gọi là Ngày Nhà giáo, nhưng nó không đơn thuần chỉ là ngày lễ hội của một ngành nghề, của riêng các thầy cô giáo mà đã trở thành ngày hội của toàn dân, ngày lễ tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy. Hôm nay, nhân kỷ niệm 35 năm - Ngày Nhà giáo Việt Nam (20 /11/1982- 20/11/2017), trường TH thị trấn Diêm Điền tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày NGVN và gặp mặt thân mật các các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường.

Thông báo Thông báo
Lịch công tác Lịch công tác
Số liệu - Báo cáo Số liệu - Báo cáo
Ảnh nhà trường Ảnh nhà trường
Video clip Video clip
Get the Flash Player to see this video list.
Liên kết website Liên kết website
Thời tiết Thời tiết