TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM: CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM 

Hướng về kỉ niệm Ngày giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016, trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức cho các em học sinh tiết học trải nghiệm: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thuỵ đặt trên địa bàn Thị trấn Diêm Điền.

 

Hướng về Ngày sách Việt Nam Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền tổ chức " Ngày hội đọc sách cùng con"  

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách còn là kho tàng tri thức đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã tìm kiếm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG  

Hòa trong niềm vui của toàn dân tộc, chào mừng ngày Quốc khánh 2 – 9, Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014 và đón bằng công nhận Nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới 2012 – 2013 và Lễ khánh thành nhà học 4 tầng.  

Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2012, Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tưng bừng tổ chức Lễ khánh thành nhà học 4 tầng mới và Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; Đảng uỷ, HĐND, UBND Thị trấn, Các ban ngành, đoàn thể; các thầy giáo,cô giáo hiiêụ trưởng trường bạn; các cơ quan, nhà doanh nghiệp cùng đông đảo cha mẹ học sinh và 761 học sinh của nhà trường.

Trường Tiểu học Thị trấn Diêm Điền tổ chức khai giảng năm học mới  

Ngày 5 tháng 9, trong không khí t¬ưng bừng phấn khởi của những ngày kỉ niệm C/M tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Trường TH thị trấn Diêm Điền lại hân hoan b¬ước vào năm học mới 2011 - 2012, năm học có ý nghĩa hết sức to lớn:


Tin mới nhất Tin mới nhất