NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa trong niềm vui của toàn dân tộc, chào mừng ngày Quốc khánh 2 – 9, Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014 và đón bằng công nhận Nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trong niềm vui ấy, nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Quốc Chính – Phó Tổng Biên tập báo Giáo dục và thời đại, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, mặt trận và các ban ngành đoàn thể của Huyện, Thị trấn, các xã trong cụm cùng các đồng chí lãnh đạo trường bạn, các Doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh, các cá nhân trên đại bàn Huyện, Thị trấn đã đến dự và cùng với các thầy giáo, cô giáo tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 17 triệu đồng.

Sự hiện diện của  các quý vị trong buổi lễ long trọng này là nguồn cổ vũ to lớn, là động lực thúc đẩy thầy trò Trường tiểu học Thị trấn Diêm Điền không ngừng phấn đấu vươn lên dạy tốt và học tốt.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng với sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD – ĐT , của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể và cha mẹ học sinh, sự tận tụy với tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu” của các thầy giáo, cô giáo và ý thức vươn lên của các em học sinh năm học 2013  - 2014 Trường Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền sẽ đạt những thành tích tốt đẹp.

HT

Nguyễn Thị Minh Thảo

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

Nghiêm trang trong giờ phút chào cờ

Đồng chí Phạm Đức Phiệt tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Đức Nam – CT UBND Thị trấn Diêm Điền
và Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thảo – HT nhà trường
đón Bằng công nhận nhà trường đạt chuẩn mức độ II.

Ông Nguyễn Quốc Chính – Phó Tổng biên tập báo GD và TĐ
tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Đội danh dự của nhà trường

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường .